Magnolia Quality Development Corporation Limited
แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ก้าวสู่ปีที่ยิ่งใหญ่ บนเส้นทางแห่งไลฟ์สไตล์ริมน้ำระดับหรูสำหรับผู้บริโภคไฮเอนด์
1 December 2015
คำนำ โดย นายธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ก่อนอื่น ในนามของ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผมขออวยพรให้ลูกค้าทุกท่านประสบความสุขสมหวังในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ และในโอกาสที่เรากำลังก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ในปี 2559 ผมขอถือโอกาสเปิดเผยรายละเอียดการก่อสร้างของโครงการแมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ แก่ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศสักเล็กน้อย เนื่องจากปัจจุบัน เป็นที่ยอมรับแล้วว่า แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ คือก้าวย่างครั้งสำคัญของการเดินทางสู่เมืองแห่งการพักอาศัยระดับพรีเมี่ยมของกรุงเทพฯ โครงการแมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ณ ไอคอนสยาม คือแนวคิดการพักอาศัยริมน้ำรูปแบบใหม่ที่มุ่งเจาะกลุ่มตลาดระดับไฮเอนด์ ตอบสนองความต้องการของผู้ที่กำลังมองหาห้องชุดพักอาศัยคุณภาพระดับสูงสูด เราจึงนำเสนอโครงการที่มีมาตรฐานระดับโลก ทั้งในด้านเทคโนโลยี วัสดุก่อสร้างและตกแต่ง รูปแบบดีไซน์และองค์ประกอบการตกแต่งภายใน ซึ่งทำให้ แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ กลายเป็นโครงการที่ถูกจับตามองมากที่สุดในเอเชียในฐานะโครงการห้องชุดพักอาศัยที่มอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ริมน้ำระดับหรูสำหรับผู้บริโภคเฉพาะกลุ่ม ด้วยแนวคิดการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนให้แก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการ ทำให้ แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวโดยรอบ เพื่อการพักอาศัยที่ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง ความคืบหน้าโครงการ นับจากการรายงานความคืบหน้าครั้งที่แล้วว่า การก่อสร้างส่วนฐานรากเบื้องต้นและงานโครงสร้างได้ดำเนินการไปอย่างรวดเร็ว ปัจจุบัน เราได้เริ่มการทำงานในส่วนชั้นใต้ดินและโครงสร้างย่อยชั้นใต้ดินแล้ว เราตั้งเป้าหมายว่าก่อนสิ้นสุดไตรมาสที่ 2 ปี 2559 เราจะดำเนินการกำหนดขอบเขตโครงสร้างในส่วนโพเดียมให้แล้วเสร็จ โดยจะดำเนินการควบคู่ไปกับการประเมินโครงสร้างเบื้องต้น สำหรับช่วงเวลาที่เหลือของปี เราจะดำเนินการก่อสร้างในส่วนชั้นที่ 7-30 (เฉพาะโครงสร้าง) ของส่วนของทาวเวอร์ เพื่อให้อนาคตแห่งการพักอาศัยริมน้ำเกิดเป็นรูปธรรมให้เห็นได้อย่างชัดเจน! เราจะนำเสนอความคืบหน้าการก่อสร้างแก่ท่านอย่างต่อเนื่องในจดหมายข่าวฉบับต่อไป หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.iconsiam.com โทรศัพท์: +66 (2)-118-2211 หรือ อีเมล์: [email protected]
 คำนำ โดย นายธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ก่อนอื่น ในนามของ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผมขออวยพรให้ลูกค้าทุกท่านประสบความสุขสมหวังในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ และในโอกาสที่เรากำลังก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ในปี 2559 ผมขอถือโอกาสเปิดเผยรายละเอียดการก่อสร้างของโครงการแมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ แก่ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศสักเล็กน้อย เนื่องจากปัจจุบัน เป็นที่ยอมรับแล้วว่า แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ คือก้าวย่างครั้งสำคัญของการเดินทางสู่เมืองแห่งการพักอาศัยระดับพรีเมี่ยมของกรุงเทพฯ

โครงการแมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ณ ไอคอนสยาม คือแนวคิดการพักอาศัยริมน้ำรูปแบบใหม่ที่มุ่งเจาะกลุ่มตลาดระดับไฮเอนด์ ตอบสนองความต้องการของผู้ที่กำลังมองหาห้องชุดพักอาศัยคุณภาพระดับสูงสูด เราจึงนำเสนอโครงการที่มีมาตรฐานระดับโลก ทั้งในด้านเทคโนโลยี วัสดุก่อสร้างและตกแต่ง รูปแบบดีไซน์และองค์ประกอบการตกแต่งภายใน ซึ่งทำให้ แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ กลายเป็นโครงการที่ถูกจับตามองมากที่สุดในเอเชียในฐานะโครงการห้องชุดพักอาศัยที่มอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ริมน้ำระดับหรูสำหรับผู้บริโภคเฉพาะกลุ่ม

ด้วยแนวคิดการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนให้แก่ผู้อยู่อาศัยในโครงการ ทำให้ แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวโดยรอบ เพื่อการพักอาศัยที่ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง


ความคืบหน้าโครงการ
นับจากการรายงานความคืบหน้าครั้งที่แล้วว่า การก่อสร้างส่วนฐานรากเบื้องต้นและงานโครงสร้างได้ดำเนินการไปอย่างรวดเร็ว ปัจจุบัน เราได้เริ่มการทำงานในส่วนชั้นใต้ดินและโครงสร้างย่อยชั้นใต้ดินแล้ว

เราตั้งเป้าหมายว่าก่อนสิ้นสุดไตรมาสที่ 2 ปี 2559 เราจะดำเนินการกำหนดขอบเขตโครงสร้างในส่วนโพเดียมให้แล้วเสร็จ โดยจะดำเนินการควบคู่ไปกับการประเมินโครงสร้างเบื้องต้น สำหรับช่วงเวลาที่เหลือของปี เราจะดำเนินการก่อสร้างในส่วนชั้นที่ 7-30 (เฉพาะโครงสร้าง) ของส่วนของทาวเวอร์ เพื่อให้อนาคตแห่งการพักอาศัยริมน้ำเกิดเป็นรูปธรรมให้เห็นได้อย่างชัดเจน!

เราจะนำเสนอความคืบหน้าการก่อสร้างแก่ท่านอย่างต่อเนื่องในจดหมายข่าวฉบับต่อไป

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.iconsiam.com โทรศัพท์: +66 (2)-118-2211 หรือ อีเมล์: [email protected]
ย้อนกลับ