Magnolia Quality Development Corporation Limited
ยินดีต้อนรับสู่โครงการเรสซิเดนซ์ภายใต้การบริหารของเครือแมนดาริน โอเรียนเต็ล แห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
1 February 2016
คำนำโดย นายธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ปี พ.ศ. 2559 นี้จะถือเป็นปีแห่งหลักชัยอันสำคัญยิ่ง สำหรับวงการอสังหาริมทรัพย์ระดับหรู ทั้งของเอเชียแปซิฟิกและของเมืองไทย เนื่องจากโครงการ ดิ ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการศูนย์การค้าระดับโลกและแหล่งสังสรรค์ชั้นนำระดับภูมิภาค จะได้ต้อนรับ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โครงการเรสซิเดนซ์หรูภายใต้การบริหารของเครือแมนดาริน โอเรียนเต็ล แห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรแห่งความยิ่งใหญ่ในมหานครแห่งนี้ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ คือโครงการเรสซิเดนซ์ระดับหรู ซึ่งผสานจุดเด่นด้านการบริการชั้นเยี่ยมระดับตำนานของเครือแมนดาริน โอเรียนเต็ล เข้ากับโครงการออกแบบสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในแบบไทยร่วมสมัยซึ่งเป็นผลงานของนักออกแบบระดับโลก จอยซ์ แวง เพื่อให้โครงการเรสซิเดนท์ริมน้ำแห่งนี้นำท่านเข้าสู่โลกแห่งคุณภาพชีวิตที่หรูหราระดับเวิลด์คลาสอย่างแท้จริง ขอเชิญท่านร่วมเดินทางไปกับเรา เพื่อสัมผัสรายละเอียดอันหรูหราเหนือคำบรรยายจนทำให้ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในโครงการเรสซิเดนซ์ที่มีราคาซื้อขายแพงที่สุดในโลกเท่าที่เคยบันทึกในประวัติศาสตร์วงการอสังหาริมทรัพย์ระดับสูง ความคืบหน้าโครงการ หลังจากเสร็จสิ้นงานโครงสร้างเสาในช่วงที่ผ่านมา เรายินดีที่จะแจ้งให้ท่านทราบว่า ขณะนี้เราดำเนินการขุดเจาะพื้นดินในพื้นที่ลึกถึงระดับ 1.7 เมตรแล้ว ซึ่งทำให้เราพร้อมสำหรับการติดตั้งระบบโครงสร้างป้องกันดินพังในลำดับต่อไป เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ มีการวางแผนอย่างรัดกุมในการผสานระบบป้องกันน้ำท่วมเข้ากับการวางผังทิศทางอาคารที่เหมาะสม เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวและสวัสดิภาพของผู้พักอาศัยในระดับสูงสุด ซึ่งงานโครงสร้างฐานรากเบื้องต้นและโครงสร้างป้องกันดินพัง ถือเป็นสิ่งสำคัญมากในเรื่องนี้ โดยเราต้องทำการขุดหน้าดินให้ลึกถึงระดับ 5.3 เมตร เพื่อการติดตั้งระบบที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งตามแผนการก่อสร้าง จะดำเนินการภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 นี้ เราจะนำเสนอความคืบหน้าของการก่อสร้างโครงสร้างส่วนฐานรากของอาคารแก่ท่านอย่างต่อเนื่องในจดหมายข่าวฉบับต่อไป เพื่อให้ท่านรับทราบถึงความก้าวหน้าของเราทุกขั้นตอน ในการสร้างสรรค์โครงการเรสซิเดนซ์ชั้นเลิศ ที่จะมอบไลฟ์สไตล์ริมน้ำระดับหรูแก่ท่านในอนาคต หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.iconsiam.com หรือติดต่อ +66 (2)-118-2211 และอีเมล์ [email protected]
 คำนำโดย นายธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ปี พ.ศ. 2559 นี้จะถือเป็นปีแห่งหลักชัยอันสำคัญยิ่ง สำหรับวงการอสังหาริมทรัพย์ระดับหรู ทั้งของเอเชียแปซิฟิกและของเมืองไทย เนื่องจากโครงการ ดิ ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการศูนย์การค้าระดับโลกและแหล่งสังสรรค์ชั้นนำระดับภูมิภาค จะได้ต้อนรับ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โครงการเรสซิเดนซ์หรูภายใต้การบริหารของเครือแมนดาริน โอเรียนเต็ล แห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรแห่งความยิ่งใหญ่ในมหานครแห่งนี้

เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ คือโครงการเรสซิเดนซ์ระดับหรู ซึ่งผสานจุดเด่นด้านการบริการชั้นเยี่ยมระดับตำนานของเครือแมนดาริน โอเรียนเต็ล เข้ากับโครงการออกแบบสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในแบบไทยร่วมสมัยซึ่งเป็นผลงานของนักออกแบบระดับโลก จอยซ์ แวง เพื่อให้โครงการเรสซิเดนท์ริมน้ำแห่งนี้นำท่านเข้าสู่โลกแห่งคุณภาพชีวิตที่หรูหราระดับเวิลด์คลาสอย่างแท้จริง

ขอเชิญท่านร่วมเดินทางไปกับเรา เพื่อสัมผัสรายละเอียดอันหรูหราเหนือคำบรรยายจนทำให้ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในโครงการเรสซิเดนซ์ที่มีราคาซื้อขายแพงที่สุดในโลกเท่าที่เคยบันทึกในประวัติศาสตร์วงการอสังหาริมทรัพย์ระดับสูง

ความคืบหน้าโครงการ
หลังจากเสร็จสิ้นงานโครงสร้างเสาในช่วงที่ผ่านมา เรายินดีที่จะแจ้งให้ท่านทราบว่า ขณะนี้เราดำเนินการขุดเจาะพื้นดินในพื้นที่ลึกถึงระดับ 1.7 เมตรแล้ว ซึ่งทำให้เราพร้อมสำหรับการติดตั้งระบบโครงสร้างป้องกันดินพังในลำดับต่อไป
เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ มีการวางแผนอย่างรัดกุมในการผสานระบบป้องกันน้ำท่วมเข้ากับการวางผังทิศทางอาคารที่เหมาะสม เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวและสวัสดิภาพของผู้พักอาศัยในระดับสูงสุด ซึ่งงานโครงสร้างฐานรากเบื้องต้นและโครงสร้างป้องกันดินพัง ถือเป็นสิ่งสำคัญมากในเรื่องนี้ โดยเราต้องทำการขุดหน้าดินให้ลึกถึงระดับ 5.3 เมตร เพื่อการติดตั้งระบบที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งตามแผนการก่อสร้าง จะดำเนินการภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 นี้
เราจะนำเสนอความคืบหน้าของการก่อสร้างโครงสร้างส่วนฐานรากของอาคารแก่ท่านอย่างต่อเนื่องในจดหมายข่าวฉบับต่อไป เพื่อให้ท่านรับทราบถึงความก้าวหน้าของเราทุกขั้นตอน ในการสร้างสรรค์โครงการเรสซิเดนซ์ชั้นเลิศ ที่จะมอบไลฟ์สไตล์ริมน้ำระดับหรูแก่ท่านในอนาคต

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.iconsiam.com หรือติดต่อ +66 (2)-118-2211 และอีเมล์ [email protected]
ย้อนกลับ