ชีวิตใหม่ใจกลางเมือง บนเส้นลาดพร้าวตัดรัชดา ที่ผสานความสงบกับความศิวิไลซ์แบบคนเมืองเอาไว้เป็นหนึ่งเดียว ที่ที่อนาคตดีๆล้อมรอบตัวคุณ บนศูนย์กลางโครงข่ายคมนาคมล้ำสมัย ผสานดีไซน์ที่ตอบสนองทุกฟังก์ชั่นของชีวิต ที่ผ่านการคิดและออกแบบทุกอย่างมาจากรากฐาน ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริงที่ที่ทุกองค์ประกอบช่วยผลักดันศักยภาพของคุณให้พุ่งทะยานไปข้างหน้าได้เหนือกว่า ก้าวสู่อนาคตก่อนใครวันนี้ ที่ Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao

WHIZDOM AVENUE RATCHADA-LADPRAO PROJECT INFORMATION

Project Whizdom Avenue Ratchada-Ladprao
Owner & Developer Magnolia Quality Development Corporation Limited
Project Location Ladprao Road, Next to MRT Ladprao
Project Area 3 Rai 42 sq.wah
Total No. of Units Studio 27 sq.m. 1 Bedroom 30-38 sq.m. 2 Bedroom 47-56 sq.m. Duplex 76-77 Sq.m. Penthouse 105-129 Sq.m.
Number of levels 27 Storeys
Number of units 497 Units
Number of parking 244 lots

Download Fact Sheet

Practical Living Space

แต่ละ Unit Type มีการออกแบบจัดวาง Space เพื่อตอบโจทย์ lifestyle และการอยู่อาศัยที่แท้จริง

ภาพปรากฏของแนวความคิดเบื้องต้นในงานภูมิทัศน์นั้น วางอยู่บนความสมดุลของการใช้ชีวิตที่สอดคล้องกับหลักการอยู่เย็น(สบาย)เป็นสุข(สุขภาพดี)

ผังหลักของสวนคำนึงถึงความเหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองร้อน การจัดวางร่มเงาและความหนาแน่นของพื้นที่สีเขียว ถือเป็นความสำคัญขั้นต้นที่กำหนดรูปแบบงานภูมิทัศน์ของโครงการ

...ลักษณะของสวนเน้นการเล่นระดับต่างๆกันเป็นไปเพื่อความหลากหลายของการใช้สอย ส่งเสริมมุมมองให้เกิดมิติที่แปลกใหม่ และการที่สวนโครงวางอยู่ชั้นบนสุดนั้นถือเป็นจุดเด่น ทำให้เกิดความต่อเนื่องของสีเขียวไล่ระดับจากชั้นล่างไปสู่ชั้นบนอย่างกลมกลืน..

Facilities

Grand lobby
Drop-off area
Sky infinity edged Swimming pool (Jacuzzi and Kids pool)
Fully equipment Fitness
Sky Lounge
Sky Terrace
Sky Garden
Library
Laundry room
Security system
Digital door lock
Key card access
24 hours security guards
CCTV